Hệ thống Anh ngữ IELTS IKES lọt Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023

IELTS IKES

Thứ Bảy, 04-05-2024

Vừa qua ngày 23/7 tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Diễn đàn Kinh tế toàn cầu và Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” truyền hình trực tiếp trên sóng VTC6 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á, tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp tổ chức.

Diễn đàn Kinh tế toàn cầu và Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023 được tổ chức thường niên hàng năm và luân phiên tại các nước trên thế giới dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu đối với doanh nghiệp có chiến lược phát triển thương hiệu toàn cầu, văn hóa sáng tạo, thương hiệu đầu ngành; có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất, kinh doanh và đang lưu hành trên toàn thế giới.

Tại diễn đàn Hệ thống Anhanh ngữ IELTS IKES đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 20 - Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”.

Hệ thống Anhanh ngữ IELTS IKES được đánh giá cao trong các hoạt động đào tạo, luôn đổi mới và cập nhật chương trình giảng dạy, chú trọng “cầm tay chỉ việc” theo sát từng học viên, đồng hành cùng học sinh - sinh viên Việt Nam chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

“Điểm khác biệt lớn nhất của IKES chính là mô hình giảng dạy độc quyền MTC: tạo động lực, cảm hứng; cá nhân hóa lộ trình học với từng học viên; chú trọng 80% thực hành giúp học viên tiến bộ ngay tại lớp học. IELTS IKES tập trung vào chất lượng thông qua các dịch vụ hậu mãi ưu Việt như hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7; cam kết đầu ra bằng hợp đồng; học lại miễn phí đến khi đạt đầu ra; …”, ông Nguyễn Xuân Hiền, giám đốc học thuật Hệ thống Anhanh ngữ IKES cho biết.

Đội ngũ Trainer & trợ giảng của IKES có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy IELTS. Team support chuyên môn là giảng viên IELTS, du học sinh tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada,...tham gia viết giáo trình và chấm chữa sửa bài cho học viên. IKES tự tin sẽ đồng hành chinh phục điểm số IELTS cao nhất 6.5 - 8.0 cho từng học viên, mở ra cánh cửa kết tri thức toàn cầu cho những nhà lãnh đạo trẻ tương lai.

Với việc đạt Top 20 - Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023, IKES đã chứng minh những nỗ lực của mình trong việc đưa tiếng Anh trở nên gần gũi và trở thành công cụ tuyệt vời để học tập phát triển bản thân.

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn