Khóa học Foundation (2.0 - 4.0+)

IELTS IKES hỗ trợ kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu sau khi kết thúc khóa học cho các học viên với hơn 1000+ tập đoàn doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Giáo viên: Nguyễn Thu Thảo

User
3000 học viên đã học

Tổng quan

Khóa học cung cấp nền tảng cơ bản trong IELTS phù hợp với đối tượng chưa có đủ kiến thức nền để đi vào tiếng Anh Academic.

Thời lượng

2.5 tháng (30 buổi)

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học

• Đầu ra 4.0+
  • Xây dựng bộ từ vựng theo chủ đề ở mức độ cơ bản.
  • Bước đầu vận dụng được các ngữ pháp vào kỹ năng tiếng Anh, Nghe - Nói - Đọc - Viết ở mức độ cơ bản.
  • Tự tin giao tiếp tiếng Anh trong đời sống.
  • Tạo nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất trước khi bước vào form/dạng chuyên sâu của IELTS.
  • Có khả năng phân tích và tìm thông tin, tư khoá chính xác.
Images

Nội dung chương trình học trong 15 tuần

Check 30 Buổi
Check 44 Bài học
Check 60h 0m Tổng thời gian

Lesson 1

120 mins
  • Listening - Identifying the speakers/ Listening for numbers/ Multiple-choice questions

• Reading - Short Answer Questions

Lesson 2

• Speaking - Hometown

Lesson 3

120 mins
  • Writing - Line graphs (Trends)

Lesson 4

• Listening - Short-answer questions/ Spelling names

• Reading - Skimming and Scanning/ Sentence Completion

Lesson 5

• Speaking - Jobs/ Study

Lesson 6

120 mins
  • Writing - Line graphs (Trends)

Lesson 7

• Listening - Sentence Completion

• Reading - Multiple choice questions

Lesson 8

• Speaking - Freetime and Hobbies

Lesson 9

120 mins
  • Writing - Bar charts (Trends)

Lesson 10

• Listening - Matching tasks/ Classification tasks

• Reading - Locating information in the text/ Sentence Completion

Hỗ trợ Dịch vụ 24/7:

IELTS IKES cùng lộ trình học "Đánh nhanh thắng nhanh" giúp tiết kiệm 40% thời gian ôn luyện. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7 của phụ huynh và học viên

Phương pháp:

Đội ngũ Trainer:

Đội ngũ trainer tại IELTS IKES là những giảng viên có trình độ cao (8.0 IELTS trở lên), du học sinh tại các quốc gia Mỹ, Anh, Úc, Canada,... và tốt nghiệp các trường đại học uy tín hàng đầu cả nước; trực tiếp tham gia giảng dạy, viết giáo trình và chấm chữa bài cho từng học viên.
100% giảng viên đã hoàn thành xuất sắc chứng chỉ giảng dạy Master of MTC Method at IELTS IKES.

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể hoàn toàn học được IELTS kể cả khi mất gốc. Đến với IELTS IKES, học viên sẽ được cung cấp lộ trình và giáo trình học sát với trình độ, mục tiêu của bản thân. Hơn nữa, IELTS IKES lựa chọn cung cấp mô hình lớp học 1 KÈM 1 &  SĨ SỐ NHỎ sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, giảng viên sát sao với từng cá nhân hơn.

IELTS IKES hoàn toàn có chính sách hỗ trợ học viên khi hoàn thành khóa học và trước khi thi. IELTS IKES cung cấp những buổi Coaching bổ trợ 1:1 với giảng viên 8.0+ IELTS để học viên có thể nâng cao kiến thức và tăng cường phản xạ làm đề. Ngoài ra, chúng tôi cam kết học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ cho học viên khi chưa đạt band như mong muốn. Về dịch vụ hậu mãi, IELTS IKES cam kết hỗ trợ kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu cho cựu học viên.

Trung bình một khóa học IELTS tại IELTS IKES sẽ kéo dài khoảng 2 tháng rưỡi đến 3 tháng tùy vào từng trình độ. Tuy nhiên nếu học 1 kèm 1, học viên sẽ được sắp xếp thời gian, lộ trình theo mong muốn cá nhân để đạt được mục tiêu mà học viên đề ra.

IELTS IKES hoàn toàn đảm bảo được chất lượng giảng dạy Online. Với quy mô sĩ số lớp học nhỏ, giảng viên hoàn toàn sát sao và ghi nhớ khả năng của từng học viên để có những phương pháp học phù hợp nhất, giúp học viên dễ dàng tiếp thu ngay cả khi không tương tác trực tiếp như lớp học Offline. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ theo sát của Giáo vụ trong mỗi buổi học sẽ giúp học viên nghiêm túc hơn khi tham gia lớp Online.

Tại IELTS IKES, chúng tôi hỗ trợ người học làm bài Đánh giá Năng lực Tiếng Anh/IELTS hoàn toàn miễn phí. Bài kiểm tra có 4 phần kỹ năng mô phỏng theo bài thi IELTS thực tế, bao gồm: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đặc biệt, kỹ năng Nói 100% sẽ diễn ra trực tiếp với giảng viên 8.0+ IELTS và được đánh giá chi tiết, xây dựng lộ trình cơ bản theo đúng năng lực của bản thân.

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn