Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh online với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Nguyễn Kim Dung

Thứ Năm, 20-06-2024

Trong thời buổi hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, khi mà công việc bận rộn hơn, việc tham gia các khóa học tiếng Anh trực tiếp là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, học tiếng Anh online đã trở thành một giải pháp hiệu quả hiệu quả mà không cần phải đến trung tâm. Trong bài viết này, IELTS IKES sẽ giới thiệu với bạn top 5 trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng.

Tại sao nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh online?

tai-sao-nen-chon-trung-tam-day-tieng-anh-online

Tại sao nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh online?

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao trong thời đại toàn cầu hóa, đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ 4.0, khiến nhiều người thấy việc di chuyển và học tập tại các trung tâm truyền thống là mất thời gian. Do đó, việc chọn trung tâm dạy tiếng anh online đang trở thành lựa chọn ưu tiên cho nhiều người bởi những ưu điểm vượt trội.

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị di động có kết nối internet, không cần di chuyển đến trung tâm. Học phí thường thấp hơn so với các trung tâm truyền thống do tiết kiệm chi phí mặt bằng, cơ sở vật chất.

2. Tính linh hoạt

Học viên có thể tự do sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân, không bị gò bó bởi thời gian biểu cố định của trung tâm. Các khóa học online thường cung cấp nhiều lựa chọn về thời gian học, giáo viên và trình độ lớp học, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

3. Hiệu quả học tập cao

Các khóa học online được thiết kế theo phương pháp hiện đại, chú trọng vào tương tác và thực hành, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Giáo viên có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của từng học viên và đưa ra hướng dẫn cụ thể, sát sao.

4. Môi trường học tập thoải mái

Học viên có thể học trong môi trường quen thuộc, thoải mái, giúp giảm bớt căng thẳng và tập trung tốt hơn. Học viên có thể tự tin giao tiếp và luyện tập tiếng Anh mà không ngại mắc lỗi.

Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh online uy tín

IELTS IKES – Đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1

dao-tao-tieng-anh-online

IELTS IKES – Đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1

Trung tâm dạy tiếng anh online IELTS IKES là một trung tâm cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng Anh online uy tín hàng đầu hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, IELTS IKES đã áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò trực tuyến thành công. Trung tâm cung cấp các khóa học trực tuyến đa dạng, phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm. Trung tâm IKES tự hào cung cấp:

  • Mô hình MTC độc quyền: MTC là viết tắt của cụm từ Motivation - Training - Coaching, tương ứng với đó là 20% tạo cảm hứng - 20% đào tạo mô phỏng và 60% kèm cặp, cầm tay chỉ việc. 
  • Tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa: IELTS IKES hiểu rằng mỗi học viên có nhu cầu và khả năng khác nhau. Vì vậy, trung tâm tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa, giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Dịch vụ hậu mãi trọn đời: IELTS IKES tập trung vào chất lượng thông qua các dịch vụ hậu mãi ưu Việt: hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7; hỗ trợ lệ phí thi không giới hạn lần thi tại BC và IDP; cam kết đầu ra bằng hợp đồng; và học lại miễn phí đến khi đạt đầu ra.

Khóa học tiếng Anh online với Axcela English

khoa-hoc-tieng-anh-online

Khóa học tiếng Anh online với Axcela English

Axcela English là một trung tâm dạy tiếng anh online chuyên nghiệp, được thành lập từ năm 2008. Các khóa học tại  Axcela Việt Nam được xây dựng bám sát theo khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Trung tâm Axcela tập trung 100% vào thực hành phát âm, nghe và nói giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục tiếng Anh với thời gian ngắn nhất. 

Trung tâm dạy tiếng Anh online - Anh ngữ Ms Hoa

trung-tam-tieng-anh-online

Trung tâm dạy tiếng Anh online - Anh ngữ Ms Hoa

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là đơn vị giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đã khẳng định được vị thế của mình với hơn 20 cơ sở trên khắp cả nước. Đây cùng là đơn vị hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp truyền cảm hứng và mô hình đào tạo S-SMART thông minh.

Trung tâm Langmaster English Center

anh-ngu-ms-hoa

Trung tâm dạy tiếng Anh online - Anh ngữ Ms Hoa

Langmaster là một trung tâm dạy tiếng anh online rất nổi tiếng ở Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, Langmaster đã xây dựng một mô hình học tiếng Anh trực tuyến giúp học viên lấy lại sự tự tin khi nói tiếng Anh được nhiều học viên đánh giá cao và được nhiều người hưởng ứng.

Khóa học tiếng Anh online GrabLingo

khoa-hoc-tieng-anh

Khóa học tiếng Anh online GrabLingo

Khóa học online tiếng Anh tại GrabLingo sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm. Trước khi tham gia khóa học tiếng Anh online, học viên phải trải qua một bài test trình độ miễn phí đầu vào. Sau đó, dựa trên kết quả trung tâm sẽ đánh giá và xây dựng lộ trình học cho học viên và thông báo mức học phí.

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng anh online chất lượng tại Việt Nam. IELTS IKES hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như đạt được mục tiêu chinh phục ngôn ngữ của mình.

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess