Top đặc quyền khi tham gia khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS IKES

IELTS IKES

Thứ Năm, 20-06-2024

IELTS IKES trung tâm luyện thi IELTS hiện được nhiều bạn quan tâm và đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy. Đến với IELTS IKES, bạn chính là trung tâm của buổi học và được đảm bảo hoàn thành mục tiêu IELTS của mình trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây là một số điểm nổi bật giúp IELTS IKES luôn là lựa chọn của nhiều học viên. 

Đặc quyền học IELTS online tại IELTS IKES

Giới thiệu về IELTS IKES

IELTS IKEStrung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 và sĩ số nhỏ hàng đầu Việt Nam. Được thành lập với mô hình giáo dục độc quyền MTC (Motivation - Training - Coaching) tương ứng với đó là 20% tạo cảm hứng - 20% đào tạo mô phỏng và 60% kèm cặp, cầm tay chỉ việc, IELTS IKES tự tin sẽ chinh phục điểm số IELTS cao nhất 7.0 - 8.0 cho từng học viên, mở ra cánh cửa kết nối tri thức toàn cầu cho những nhà lãnh đạo trẻ tương lai. Cho đến nay, hệ thống Anh ngữ IELTS IKES đã đào tạo hơn 100.000 học viên trên mọi miền tổ quốc thông qua hình thức online và offline.

Tại sao nên chọn trung tâm luyện thi IELTS IKES?

Giảng viên trình độ cao

Đội ngũ trainer tại IELTS IKES là những giảng viên có trình độ cao, du học sinh tại các quốc gia Mỹ, Anh, Úc, Canada,... và tốt nghiệp các trường đại học uy tín hàng đầu cả nước; trực tiếp tham gia giảng dạy, viết giáo trình và chấm chữa bài cho từng học viên. Đặc biệt, 100% giảng viên đã hoàn thành xuất sắc chứng chỉ giảng dạy Master of MTC Method at IELTS IKES.

Số 1 dịch vụ hậu mãi trọn đời

Trung tâm luyện thi IELTS IKES tập trung vào chất lượng thông qua các dịch vụ hậu mãi ưu Việt: hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7; hỗ trợ lệ phí thi không giới hạn lần thi tại BC và IDP; cam kết đầu ra bằng hợp đồng; học lại miễn phí đến khi đạt đầu ra; ... Đặc biệt, mỗi học viên tại IKES đều được tham vấn tâm lý và định hướng nghề nghiệp phù hợp miễn phí thông qua bản báo cáo sinh trắc vân tay. Ngoài ra, IELTS IKES hỗ trợ kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu sau khi kết thúc khóa học cho các học viên.

Mô hình MTC độc quyền

MTC là viết tắt của cụm từ Motivation - Training - Coaching, tương ứng với đó là 20% tạo cảm hứng - 20% đào tạo mô phỏng và 60% kèm cặp, cầm tay chỉ việc.

Vì vậy, IELTS IKES luôn đảm bảo sĩ số ở mức nhỏ nhất từ 3 học viên cho lớp online và từ 6 học viên lớp offline và khóa gia sư 1 thầy 1 trò.

Các lợi ích khi tham gia khóa học tại IKES

Chất lượng

IELTS IKES cam kết đầu ra bằng văn bản pháp lý, chất lượng giảng dạy hiệu quả đi đôi với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên trình độ cao.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu tại IELTS IKES

Lộ trình

Lộ trình học tại IELTS IKES được CÁ NHÂN HÓA theo trình độ thực tế của từng học viên, số lượng kiến thức được "may đo" để đảm bảo đạt đầu ra trong thời gian sớm nhất.

Uy tín

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, IELTS IKES đã đào tạo hơn 100.000 học viên trên mọi miền tổ quốc với bảng điểm thành tích dao động từ 6.5 - 7.5 theo đúng cam kết bằng hợp đồng với học viên. 

Phương pháp ELM khác biệt

Đến với IELTS IKES, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp ELM khác biệt tại IELTS IKES kế thừa của Tiến Sĩ David A.Kolb kết hợp song song 3 hình thức huấn luyện: Coaching (50%) - Training (20%) - Motivation (30%). Đây chính là điều tạo ra sự đặc biệt và thành công của IELTS IKES

Kết quả đạt được từ khóa học IELTS IKES

Theo thống kê, hơn 98% học viên của IEKS đạt được điểm IELTS mong muốn sau khi hoàn thành khóa học, mở ra cơ hội du học, làm việc tại các công ty quốc tế và thay đổi cuộc sống của mình. Đây là một con số ấn tượng, chứng minh cho chất lượng giảng dạy và hiệu quả của trung tâm luyện thi IELTS IEKS

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy để IELTS IKES dẫn đường bạn trong hành trình chinh phục IELTS! 

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess