Luyện thi IELTS cùng IELTS IKES

IELTS IKES

Thứ Năm, 20-06-2024

 

Bạn có bao giờ thắc mắc điểm khác biệt giữa trung tâm IELTS IKES và vô vàn trung tâm khác ở ngoài kia? Không giống như những trung tâm IELTS thông thường, IELTS IKES có những phương pháp dạy học tiên tiến và độc đáo có một không hai, cùng với những khóa học luyện thi đa dạng được tổ chức dưới dạng 2 hình thức học Online Offline. Ngoài ra các lớp học còn được cơ cấu với sĩ số “nhỏ và cực nhỏ”.

Luyện thi IELTS cùng IELTS IKES

Luyện thi IELTS cùng IELTS IKES

 Giới thiệu về IKES

 

IELTS IKES là một hệ thống luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với các khóa học được cá nhân hóa và phương pháp đào tạo MTC độc quyền (Motivation - Training - Coaching). Với hơn 12 năm kinh nghiệm, IELTS IKES cung cấp các khóa học online và offline với sĩ số lớp nhỏ, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao và cam kết đầu ra bằng văn bản. Học viên có thể chọn học 1 kèm 1, tham gia lớp nhỏ, hoặc học online tùy theo nhu cầu cá nhân

Hỗ trợ Dịch vụ 24/7:

IELTS IKES cùng lộ trình học "Đánh nhanh thắng nhanh" giúp tiết kiệm 40% thời gian ôn luyện. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7 của phụ huynh và học viên

Phương pháp:

IELTS IKES cùng lộ trình học "Đánh nhanh thắng nhanh" giúp tiết kiệm 40% thời gian ôn luyện. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7 của phụ huynh và học viên

Đội ngũ Trainer:

Đội ngũ trainer tại IELTS IKES là những giảng viên có trình độ cao (8.0 IELTS trở lên), du học sinh tại các quốc gia Mỹ, Anh, Úc, Canada,... và tốt nghiệp các trường đại học uy tín hàng đầu cả nước; trực tiếp tham gia giảng dạy, viết giáo trình và chấm chữa bài cho từng học viên.
100% giảng viên đã hoàn thành xuất sắc chứng chỉ giảng dạy Master of MTC Method at IELTS IKES

Phương pháp dạy và học của IELTS IKES

Lộ trình học tại IELTS IKES được cá nhân hóa theo trình độ thực tế của từng học viên để đảm bảo đạt đầu ra nhanh nhất. Các khóa học có và phương pháp ELM kết hợp huấn luyện  Mô hình MTC Coaching, Training, và Motivation. Lớp học có sĩ số nhỏ, giúp giảng viên theo dõi sát sao và điều chỉnh lộ trình phù hợp. Học viên được học theo nhu cầu, tốc độ và có thể chọn học online hoặc offline. IELTS IKES cam kết đầu ra bằng văn bản và hỗ trợ kết nối việc làm sau khóa học​.

 

 IELTS IKES cung cấp nhiều khóa học luyện thi đa dạng

IELTS IKES cung cấp nhiều khóa học luyện thi đa dạng

IELTS IKES cung cấp nhiều khóa học luyện thi đa dạng

IELTS IKES cung cấp nhiều khóa học luyện thi IELTS đa dạng, bao gồm:

Khóa học IELTS cấp tốc: Lộ trình cá nhân hóa, học 1 kèm 1, theo dõi sát tiến bộ từng buổi.

Thời lượng luyện tập rất nhiều. Học 1 kèm 1 nên chất lượng đảm bảo cao nhất. Giảng viên theo dõi cực kì sát tiến bộ từng buổi. Lộ trình được cá nhân hóa và tinh chỉnh phù hợp. Được học theo nhu cầu và mong muốn. Không phải chờ đợi xếp lớp. Tốc độ học nhanh hơn gấp 2 lần với khóa thường. Chủ động thời gian và lịch học của mình.

Khóa học IELTS online: Lớp học trực tuyến với sĩ số nhỏ (3-8 học viên), tiết kiệm thời gian và chi phí.

Học phí tiết kiệm hơn OFFLINE Thời lượng luyện tập nhiều Sĩ số lớp online siêu nhỏ 3-8 học viên Tiết kiệm thời gian di chuyển Không lo: thời tiết xấu, dịch bệnh,... Không lo khoảng cách xa Học tập ở bất cứ nơi đâu, giảng viên kèm cặp - luyện tập qua nền tảng (Zoom, Google meet...) Tiếp cận dễ dàng các giảng viên giỏi tại các thành phố lớn như: Hà Nội, HCM,..

Khóa học IELTS offline: Trải nghiệm lớp học trực tiếp, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ học bổ trợ miễn phí.

Phù hợp với những bạn muốn trải nghiệm lớp học trực tiếp tại các cơ sở IELTS IKES trên toàn quốc. Cụ thể, học viên sẽ tham gia hình thức nhóm lớp với sĩ số cực nhỏ. Bên cạnh đó là các trải nghiệm về không gian lớp học hiện đại, thư viện không gian mở sở hữu 1000+ đầu sách tiếng Anh, môi trường vui vẻ nhưng cam kết 100% hiệu quả ... Học viên được hỗ trợ đăng ký học bổ trợ 1 kèm 1 MIỄN PHÍ sau giờ học để củng cố kiến thức chưa nắm vững.

Khóa học Coaching 1 kèm 1: Tối đa hóa chất lượng giảng dạy, không phải chờ xếp lớp, tốc độ học nhanh hơn.

Thời lượng luyện tập rất nhiều Học 1 kèm 1 nên chất lượng đảm bảo cao nhất Giảng viên theo dõi cực kì sát tiến bộ từng buổi Lộ trình được cá nhân hóa và tinh chỉnh phù hợp Được học theo nhu cầu và mong muốn Không phải chờ đợi xếp lớp Tốc độ học nhanh hơn gấp 2 lần với khóa thường Chủ động thời gian và lịch học của mình

Ngoài ra, với mong muốn mang đến nguồn nhân sự trẻ chất lượng trong tương lai IELTS IKES còn hỗ trợ kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu sau khi kết thúc khóa học cho các học viên với hơn 1000+ tập đoàn doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Nếu bạn là người đam mê Tiếng Anh, mong muốn có được nhiều kiến thức bổ ích về IELTS, hãy xem thêm về IELTS IKES để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn. 


 

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess