Lộ trình học IELTS từ con số 0

IELTS IKES

Thứ Năm, 20-06-2024

IELTS không chỉ là một bài kiểm tra, mà là cánh cửa mở ra cơ hội và tương lai sáng lẻ. Với lộ trình học IELTS tại IELTS IKES, bạn sẽ khám phá và vượt qua mọi thách thức để đạt được mục tiêu của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin về lộ trình học IELTS từ con số 0.

Đánh Giá Trình Độ Bản Thân

Xác Định Trình Độ Hiện Tại của Bạn

Trước khi bắt đầu hành trình, hãy đánh giá trình độ hiện tại của bạn thông qua các bài kiểm tra mẫu miễn phí tại IELTS IKES. Điều này sẽ giúp bạn xác định rõ ràng nơi mình đứng và đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân.

Đặt Mục Tiêu Học IELTS

Chọn lựa và đặt ra những mục tiêu cụ thể về điểm số và thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Sự mạnh mẽ trong mục tiêu sẽ là động lực mạnh mẽ để bạn tiến xa hơn trong hành trình của mình.

Xây dựng lộ trình học IELTS từ con số 0

Lộ trình học ielts từ con số 0Lộ trình học IELTS từ con số 0

Giai Đoạn 1: Luyện Nền Tảng Gốc

Luyện Phát Âm

Bắt đầu từ việc luyện tập phát âm chính xác và trôi chảy, bạn sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho việc giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống.

Trau Dồi Từ Vựng

Với sự hỗ trợ từ các giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ trau dồi từ vựng một cách hiệu quả thông qua các phương pháp học tập đa dạng và thú vị

Luyện Ngữ Pháp

Cùng với việc hiểu biết và áp dụng ngữ pháp vào từng bài tập, bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Giai Đoạn 2: Thành Thạo 4 Kỹ Năng

Kỹ năng nghe

Với các bài tập luyện nghe chất lượng và đa dạng, bạn sẽ cải thiện khả năng hiểu và phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống ngôn ngữ.

Kỹ năng nói

Thực hành giao tiếp và biểu đạt ý kiến một cách tự tin và tự nhiên sẽ là điểm mạnh của bạn sau khi hoàn thành giai đoạn này.

Kỹ năng đọc

Với sự hướng dẫn kỹ lưỡng và tài liệu đa dạng, bạn sẽ trở thành một "đọc giả" thông thái và nhạy bén.

Kỹ năng viết

Bằng cách luyện tập viết các bài luận, bài thuyết trình và email, bạn sẽ nâng cao khả năng tự diễn đạt và phát triển ghi chú.

Chinh phục IELTS từ con số 0 không hề dễ dàng, nhưng với lộ trình học tập bài bản và sự đồng hành của IELTS IKES, bạn hoàn toàn có thể chạm đến mục tiêu điểm số mơ ước. IELTS IKES cung cấp lộ trình học tập được cá nhân hóa 1 kèm 1, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.

 


 

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess