Khoá học IELTS Online

IELTS IKES hỗ trợ kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu sau khi kết thúc khóa học cho các học viên với hơn 1000+ tập đoàn doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Giáo viên: Nguyễn Xuân Hiền, Bùi Danh Hiển, Nguyễn Thu Thảo, Trần Thanh Hiền, Trần Quỳnh Việt Phương, Phạm Thị Chiến, Đinh Khắc An

User
81298 học viên đã học

Tổng quan

Học phí tiết kiệm hơn OFFLINE Thời lượng luyện tập nhiều Sĩ số lớp online siêu nhỏ 3-8 học viên Tiết kiệm thời gian di chuyển Không lo: thời tiết xấu, dịch bệnh,... Không lo khoảng cách xa Học tập ở bất cứ nơi đâu, giảng viên kèm cặp - luyện tập qua nền tảng (Zoom, Google meet...) Tiếp cận dễ dàng các giảng viên giỏi tại các thành phố lớn như: Hà Nội, HCM,...

Thời lượng

 • Lớp bổ trợ 1:1 ngoài giờ miễn phí
 • Mỗi kỹ năng 1 trainer hướng dẫn theo thế mạnh nổi trội.
 • Nhận xét sự tiến bộ sau từng buổi học.
 • Lịch học linh hoạt theo lịch trình học viên.

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học

 • Đảm bảo đầu ra - IELTS 7.5+ sau 8 tuần.
 • Có kiến thức cơ bản về cấu trúc và cách tiếp cận bài thi IELTS
 • Có khả năng diễn đạt và phát triển ý tưởng của mình
 • Áp dụng vốn từ vựng và ngữ pháp để nói và viết hai câu đơn liên kết.
 • Đọc hiểu nhanh và chính xác nội dung một bài đọc hoàn chỉnh
 • Hình thành tư duy học tiếng Anh đúng.
 • Bỏ hoàn toàn tư duy đọc dịch, viết dịch, nói dịch.
Images

Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Ngoài thời gian học luyện tập trên lớp, học viên được support tại thư viện CHẤM, CHỮA, SỬA BÀI, luyện speaking đến tận lúc thi cùng trợ lý chuyên môn, trainer, giám đốc quản lý học thuật.

Phương pháp

IELTS IKES sử dụng mô hình học gia tốc MTC, áp dụng tổng thể 3 mô hình giảng dạy tiên tiến trên thế giới lấy học viên làm trung tâm: Motivation - Training - Coaching. Chính vì vậy, sẽ giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức, tài chính.

Đội ngũ Trainer

Trainer là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao (8.0+ IELTS), học tập trong môi trường trong nước và quốc tế, đã từng trải nghiệm qua nhiều kỳ thi IELTS quốc tế. Chính vì vậy, IELTS IKES cam kết rằng sẽ đem đến sự tiến bộ cao nhất cho học viên trong từng buổi học.

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể hoàn toàn học được IELTS kể cả khi mất gốc. Đến với IELTS IKES, học viên sẽ được cung cấp lộ trình và giáo trình học sát với trình độ, mục tiêu của bản thân. Hơn nữa, IELTS IKES lựa chọn cung cấp mô hình lớp học 1 KÈM 1 &  SĨ SỐ NHỎ sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, giảng viên sát sao với từng cá nhân hơn.

IELTS IKES hoàn toàn có chính sách hỗ trợ học viên khi hoàn thành khóa học và trước khi thi. IELTS IKES cung cấp những buổi Coaching bổ trợ 1:1 với giảng viên 8.0+ IELTS để học viên có thể nâng cao kiến thức và tăng cường phản xạ làm đề. Ngoài ra, chúng tôi cam kết học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ cho học viên khi chưa đạt band như mong muốn. Về dịch vụ hậu mãi, IELTS IKES cam kết hỗ trợ kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu cho cựu học viên.

Trung bình một khóa học IELTS tại IELTS IKES sẽ kéo dài khoảng 2 tháng rưỡi đến 3 tháng tùy vào từng trình độ. Tuy nhiên nếu học 1 kèm 1, học viên sẽ được sắp xếp thời gian, lộ trình theo mong muốn cá nhân để đạt được mục tiêu mà học viên đề ra.

IELTS IKES hoàn toàn đảm bảo được chất lượng giảng dạy Online. Với quy mô sĩ số lớp học nhỏ, giảng viên hoàn toàn sát sao và ghi nhớ khả năng của từng học viên để có những phương pháp học phù hợp nhất, giúp học viên dễ dàng tiếp thu ngay cả khi không tương tác trực tiếp như lớp học Offline. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ theo sát của Giáo vụ trong mỗi buổi học sẽ giúp học viên nghiêm túc hơn khi tham gia lớp Online.

Tại IELTS IKES, chúng tôi hỗ trợ người học làm bài Đánh giá Năng lực Tiếng Anh/IELTS hoàn toàn miễn phí. Bài kiểm tra có 4 phần kỹ năng mô phỏng theo bài thi IELTS thực tế, bao gồm: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đặc biệt, kỹ năng Nói 100% sẽ diễn ra trực tiếp với giảng viên 8.0+ IELTS và được đánh giá chi tiết, xây dựng lộ trình cơ bản theo đúng năng lực của bản thân.

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess