Khóa Học IELTS IKES: Chất Lượng Vượt Trội, Hậu Mãi Ưu Việt - Đảm Bảo Đầu Ra!

Phạm Tú Anh

Thứ Sáu, 12-07-2024

Tổng quan về khóa học IELTS IKES

Với hơn 12,837 học viên đã tham gia, khóa học IELTS tại IKES được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Học viên tại đây không chỉ được đào tạo về kiến thức mà còn được hướng dẫn kỹ năng làm bài thi một cách chuyên sâu và chi tiết.

Dịch vụ hậu mãi ưu việt

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7: Đội ngũ nhân sự tại IKES luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học viên mọi lúc, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào.

Hỗ trợ lệ phí thi không giới hạn lần thi tại BC và IDP: Học viên được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia thi IELTS, không phải lo lắng về chi phí lệ phí thi.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng: IKES cam kết đảm bảo học viên đạt kết quả mong muốn thông qua hợp đồng cam kết đầu ra rõ ràng.

Học lại miễn phí đến khi đạt đầu ra: Nếu chưa đạt được kết quả mong muốn, học viên có thể học lại miễn phí đến khi đạt chuẩn đầu ra.

Kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được hỗ trợ kết nối với hơn 1000+ tập đoàn doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế, cũng như được đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên tại IKES bao gồm những chuyên gia uy tín như Nguyễn Xuân Hiền, Bùi Danh Hiển, Nguyễn Thu Thảo, Trần Thanh Hiền, Trần Quỳnh Việt Phương, Phạm Thị Chiến, Đinh Khắc An, Đoàn Hồng Hạnh, Lại Đan Phương, Nguyễn Lê My, Lương Phương Thảo, Nguyễn Thị Thu Phương. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Lộ trình và phương pháp học tập

IKES cung cấp các khóa học từ Pre-IELTS (0 - 2.0+) đến Advanced (6.0 - 7.0+), bao gồm cả khóa học IELTS cấp tốc với lộ trình học "Đánh nhanh thắng nhanh" giúp tiết kiệm 40% thời gian ôn luyện. Học viên được học theo nhu cầu và mong muốn, không phải chờ đợi xếp lớp và có thể chủ động thời gian và lịch học của mình.

Thời lượng và phương pháp học tập

Học viên tại IKES được học trực tiếp 1 kèm 1 với giảng viên chất lượng, nâng cao hiệu quả học tập. Phương pháp "cầm tay chỉ việc" và chấm chữa tại chỗ nhanh chóng giúp đảm bảo tiến độ ngay trên lớp học.

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học

  • Đảm bảo đầu ra - IELTS 7.5+ sau 8 tuần.
  • Có kiến thức cơ bản về cấu trúc và cách tiếp cận bài thi IELTS.
  • Khả năng diễn đạt và phát triển ý tưởng của mình.
  • Áp dụng vốn từ vựng và ngữ pháp để nói và viết hai câu đơn liên kết.
  • Đọc hiểu nhanh và chính xác nội dung một bài đọc hoàn chỉnh.
  • Hình thành tư duy học tiếng Anh đúng, bỏ hoàn toàn tư duy đọc dịch, viết dịch, nói dịch.

Khóa học IELTS tại IKES mang lại nhiều lợi ích vượt trội với chất lượng đào tạo cao và dịch vụ hậu mãi ưu việt. Nếu bạn muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS và có sự hỗ trợ tốt nhất, hãy chọn khóa học IELTS tại IKES để đảm bảo thành công của mình! Đăng ký ngay khóa học IELTS tại IKES để trải nghiệm chất lượng đào tạo vượt trội và dịch vụ hậu mãi ưu việt! Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi đặc biệt.


 

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess