Học IELTS Online với phương pháp tự học và luyện thi mọi lúc, mọi nơi

IELTS IKES

Thứ Năm, 20-06-2024

 Trong bối cảnh công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay, việc tiếp nhận các kiến thức qua hình thức trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Thế nhưng, những nỗi băn khoăn về việc học IELTS online có hiệu quả hay không vẫn đang khiến nhiều học viên đau đầu lựa chọn. 

Ưu điểm khi học ielts onlineƯu điểm khi học IELTS online

Ưu điểm khi học IELTS Online

Đầu tiên, học IELTS online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Bạn hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại so với việc đến các địa điểm học offline. Hơn nữa, khi học Ionline, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động chọn ra được khoảng thời gian để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Ngoài ra, việc học IELTS online còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng tự học, tự quản lý thời gian. Bởi khi tham gia khóa học IELTS đòi hỏi bạn phải có tính tự giác thật cao, biết cách quản lý thời gian để có thể trau dồi kiến thức hiệu quả nhất.

Cách tự học IELTS online 4 kỹ năng hiệu quả tại nhà

Nhiều thí sinh IELTS thường mắc sai lầm khi đặt nặng điểm số mong muốn và xem đó là yếu tố quyết định thành công. Tuy nhiên, điểm số chỉ là kết quả cuối cùng, trong khi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình học IELTS online để tiến gần hơn với mục tiêu. 

Cách tự học IELTS hiệu quả tại nhà

Cách tự học IELTS online 4 kỹ năng hiệu quả tại nhà

Kỹ năng Listening và Reading

So với Writing và Speaking vốn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng tư duy và khả năng diễn đạt, Listening và Reading thường được xem là kỹ năng khó đối với nhiều thí sinh. Lý do nằm ở chỗ để thành thục hai kỹ năng này khi học IELTS online, yếu tố then chốt chính là vốn từ vựng phong phú và đa dạng.

Tuy nhiên, việc học dồn ép từ vựng trong thời gian ngắn lại không mang lại hiệu quả lâu dài. Thay vì vậy, bí quyết chinh phục Listening và Reading hiệu quả nhất chính là trau dồi và ghi nhớ từ vựng qua quá trình ôn luyện hằng ngày tại nhà.

Kỹ năng Writing

Bài thi Writing IELTS là một thử thách không nhỏ đối với nhiều thí sinh, đòi hỏi khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, chính xác và thể hiện phong cách viết riêng. Tuy nhiên, nhiều thí sinh mắc sai lầm khi cố gắng áp dụng hoàn toàn những gì học được từ tài liệu ôn thi, dẫn đến không thực sự phản ánh khả năng của bản thân.

Học IELTS online giúp bạn tự luyện tập phong cách viết cá nhân và cách sử dụng ngôn ngữ riêng biệt. Do đó, việc áp dụng máy móc những gì học được từ tài liệu ôn thi không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Kỹ năng Speaking

Học IELTS online cũng là một phương pháp hiệu quả để nâng cao kỹ năng Speaking của bạn. Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online hoặc sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh để luyện tập giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Rèn luyện các kỹ năng thi IELTS tại nhà

Bên cạnh việc tự học IELTS online, bạn cũng cần chú trọng trau dồi kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân thông qua việc rèn luyện kỹ năng làm bài.

Rèn luyện các kỹ năng

Rèn luyện các kỹ năng thi IELTS tại nhà

Kỹ năng làm bài khi học IELTS online

Kỹ năng làm bài đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS, đặc biệt khi bạn học online. Kỹ năng làm bài đầu tiên và quan trọng nhất chính là đưa ra câu trả lời đúng với trọng tâm câu hỏi và vấn đề mà đề bài đưa ra. 

Tăng vốn từ vựng

Học từ vựng từ những chủ đề quen thuộc trong đời sống có thể khiến thí sinh học cảm thấy thích thú với tiếng Anh hơn. Ngoài ra, không chỉ từ vựng, cấu trúc câu hay phát âm cũng có thể được tiếp thu theo cách này. Phương pháp này cũng sẽ giúp thí sinh nhó từ vựng dễ dàng hơn ngay cả khi học IELTS online.

Thực hành luyện đề

Cách tự học IELTS online hiệu quả tại nhà cuối cùng chính là thực hành: “Practice makes Perfect” (Tập luyện nhiều sẽ mang lại kết quả hoàn hảo hơn). Dù thí sinh có học hết tất cả lý thuyết nhưng khả năng thực hành, vận dụng lại không có thì thí sinh sẽ không thể nào đạt được điểm cao trong bài thi IELTS.

Bài viết về cách tự học IELTS online tại nhà hiệu quả mà IELTS IKES cung cấp bên trên sẽ  giúp các bạn đạt band điểm cao trong một khoảng thời gian ngắn. Các bạn chỉ cần giữ kỷ luật trong học tập và kiên trì rèn luyện theo các chia sẻ trên thì ngày chinh phục được kỳ thi IELTS sẽ không còn xa. Hãy để lại thông tin bên dưới để IELTS IKES liên hệ và tư vấn lộ trình học IELTS online hiệu quả nhất.

 

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess