Giới thiệu

Hệ thống anh ngữ IKES – Chuyên gia huấn luyện IELTS hàng đầu Việt Nam

TẦM NHÌN

Cung cấp sản phẩm tri thức chất lượng cao, kỹ năng IELTS chuyên sâu và những công cụ hội nhập quốc tế đến tận tay từng người trong xã hội.

SỨ MỆNH

Tạo ra một môi trường tuyệt vời để nâng cao năng lực học tập và làm việc cho thế hệ trẻ, là giảng đường tồn tại vĩnh cửu trong ký ức từng thế hệ người Việt Nam thành đạt mỗi khi nhớ về thời thanh niên rực lửa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THỰC DỤNG: Giáo trình đào tạo của IKES được thiết kế đơn giản, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi nhằm giúp học viên tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn. IKES giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tài chính để nhanh chóng có được kỹ năng cần thiết. Tại sao lại phải mất thời gian cho một số thứ lẽ ra có thể học được nhanh hơn?

TỐC ĐỘ: Với kỹ thuật huấn luyện và kèm cặp mang tính chất “cầm tay chỉ việc”. Học viên tại IKES sẽ tiến bộ nhanh chóng một cách khó tin ngay tại lớp học.

PHỤNG SỰ: Tại lớp học, mọi vấn đề của học viên đều được đội ngũ huấn luyện viên IKES hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ.

LOGO 

Với đội ngũ Trainer & trợ giảng có trình độ cao trực tiếp giảng dạy IELTS. Team support chuyên môn là giảng viên IELTS, du học sinh tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada,…tham gia viết giáo trình và chấm chữa sửa bài cho học viên. IKES tự tin sẽ chinh phục điểm số IELTS cao nhất 6.5 – 8.0 cho từng học viên, mở ra cánh cửa kết tri thức toàn cầu cho những nhà lãnh đạo trẻ tương lai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo