Về IELTS IKES

Điểm khác biệt lớn nhất là giá trị mà hệ sinh thái HR BIG KINGDOM đem đến cho IELTS IKES số 1 về DỊCH VỤ - HẬU MÃI - TRỌN ĐỜI.
1. DỊCH VỤ : Mô hình sĩ số nhỏ ưu việt tại Việt Nam, chế độ CSKH chi tiết trong từng khoảnh khắc học tập - kèm cặp sát sao và tiến bộ ngay tại lớp, cam kết bằng hợp đồng văn bảng .Đội ngũ CSKH 5 kèm 1 (1 giáo vụ, 1-3 giảng viên, 1 CSKH & tư vấn viên , 1 quản lý chất lượng kèm cặp 1 học viên ).
2. HẬU MÃI : Học lại miễn phí, Support & luyện đề miễn phí, nhận tài liệu biên soạn độc quyền liên tục , có cơ chế hoàn học phí & tặng học bổng cho học viên. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7. Tư vấn việc làm, hỗ trợ lệ phí thi IELTS không giới hạn số lần thi.
3.TRỌN ĐỜI : IELTS IKES tích hợp với nền tảng việc làm hrbigkidngom.com và thương hiệu cung ứng nhân sự T-HUMAN nên học viên sẽ được tư vấn, đính hướng, hướng nghiệp miễn phí vào hàng ngàn tập đoàn cho HR BIG KINGDOM đang liên kết và hợp tác, học kỹ năng mềm miễn phí, sử dụng các công cụ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp và rõ nét bất cứ khi nào bạn cần.

Về IELTS IKES

Chúng tôi là ai?

Với đội ngũ Trainer & trợ giảng có trình độ cao trực tiếp giảng dạy IELTS. Team support chuyên môn là giảng viên IELTS, du học sinh tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada,...tham gia viết giáo trình và chấm chữa sửa bài cho học viên.

IELTS IKES tự tin giúp từng học viên chinh phục điểm số IELTS cao nhất 6.5 - 8.0, mở ra cánh cửa kết nối tri thức toàn cầu cho những nhà lãnh đạo trẻ tương lai.

Giảng viên trình độ cao

Đội ngũ trainer tại IELTS IKES là những người có trình độ cao trở lên, du học sinh tại các quốc gia Mỹ, Anh, Úc, Canada,... và tốt nghiệp các trường đại học uy tín hàng đầu cả nước; trực tiếp tham gia giảng dạy, viết giáo trình và chấm chữa bài cho từng học viên.

100% giảng viên đã hoàn thành xuất sắc chứng chỉ giảng dạy Master of MTC Method at IELTS IKES

Dịch vụ hậu mãi trọn đời

IELTS IKES tập trung vào chất lượng thông qua các dịch vụ hậu mãi ưu Việt như hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7; cam kết đầu ra bằng hợp đồng; học lại miễn phí đến khi đạt đầu ra; ... Đặc biệt, mỗi học viên tại IELTS IKES đều được tham vấn tâm lý và định hướng nghề nghiệp phù hợp miễn phí thông qua bản báo cáo sinh trắc vân tay.

Ngoài ra, IELTS IKES hỗ trợ kết nối việc làm trọn đời và đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu sau khi kết thúc khóa học cho các học viên.

Phương pháp MTC độc quyền

MTC là viết tắt của cụm từ Motivation - Training - Coaching, tương ứng với đó là 20% tạo cảm hứng - 20% đào tạo mô phỏng và 60% kèm cặp, cầm tay chỉ việc.

Vì vậy, IELTS IKES luôn đảm bảo sĩ số ở mức nhỏ nhất từ 3 học viên cho lớp online và từ 6 học viên lớp offline và khóa gia sư 1 thầy 1 trò.

Tầm nhìn

Năm 2025, IKES hệ thống luyện IELTS có học viên lớn nhất Hà Nội & Miền Bắc. Năm 2028, IKES hệ thống luyện IELTS có học viên lớn nhất Việt Nam. Năm 2030, IKES trở thành đơn vị giáo dục top 5 Việt Nam.

Huấn luyện chuyên sâu 10.000.000 người Việt Nam đạt được chứng chỉ 6.5+ IELTS

Tại sao lại chọn hệ thống Anh ngữ IELTS IKES?

Chất lượng

IELTS IKES cam kết đầu ra bằng văn bản pháp lý, chất lượng giảng dạy hiệu quả đi đôi với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên trình độ cao.

Uy tín

12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, IELTS IKES đã đào tạo hơn 100.000 học viên trên mọi miền tổ quốc với bảng điểm thành tích dao động từ 6.5 - 7.5 theo đúng cam kết bằng hợp đồng với học viên.

Lộ trình

Lộ trình được CÁ NHÂN HÓA theo trình độ thực tế của từng học viên, số lượng kiến thức được "may đo" để đảm bảo đạt đầu ra trong thời gian sớm nhất.
Phương pháp

Phương pháp độc quyền MTC kế thừa từ Tiến sĩ David A.Kolb đảm bảo 3 yếu tố: Motivation - Training - Coaching, tương ứng với đó là 20% tạo cảm hứng - 20% đào tạo mô phỏng và 60% kèm cặp, cầm tay chỉ việc.

Hài lòng

100.000+ phụ huynh và học viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ hội kết nối việc làm và đặc biệt là dịch vụ HẬU MÃI TRỌN ĐỜI cho toàn bộ học viên nhà IELTS IKES.

Tốc độ

IELTS IKES cùng lộ trình học "Đánh nhanh thắng nhanh" giúp tiết kiệm 40% thời gian ôn luyện. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7 của phụ huynh và học viên

Giá trị cốt lõi

Thực tế

Giáo trình huấn luyện tại IELTS IKES được thiết kế đơn giản, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi nhằm giúp học viên tiến bộ ngay trong một khoản thời gian vô cùng ngắn.  Từ đó, IKES giúp bạn tiết kiệm tài chính & thời gian mà nhanh chóng đạt được kết quả mục tiêu đề ra.

Tốc độ

Các hoạt động tại IELTS IKES đều được nhân sự toàn công ty và huấn luyện viên "cầm tay chỉ việc". Bạn sẽ tiến bộ vượt bậc và làm được ngay một cách khó tin.

Phụng sự

Tại IELTS IKES, mọi vấn đề đều được đội ngũ huấn luyện viên, nhân sự toàn công ty tháo gỡ một cách nhanh chóng & nhiệt tình.

Hệ Thống luyện thi IELTS IKES Chất Lượng và Uy Tín

ĐĂNG KÝ TEST ĐẦU VÀOMIỄN PHÍ