Đăng ký học IELTS ở trung tâm nào uy tín để đạt điểm cao và mở cánh cửa du học?

Nguyễn Kim Dung

Thứ Năm, 20-06-2024

Bắt đầu hành trình ôn thi IELTS có thể là một nhiệm vụ khá thử thách, đặc biệt khi bạn đang tìm kiếm trung tâm để đăng ký học IELTS uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây IELTS IKES cung cấp danh sách các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên đăng ký học IELTS ở trung tâm uy tín?

tai-sao-nen-hoc-ielts-o-trung-tam

Tại sao nên đăng ký học IELTS ở trung tâm uy tín?

Trước khi trả lời câu hỏi "có nên đăng ký học IELTS", hãy cùng tìm hiểu rõ ưu và nhược điểm của cả hai phương pháp học IELTS nhé.

Giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình

Học IELTS tại trung tâm có nhiều ưu điểm hơn so với tự học. Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn và kèm cặp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Điều này rất cần thiết đối với các kỹ năng Speaking và Writing trong bài thi IELTS, nơi mà bạn cần được hướng dẫn để nhận ra các lỗi sai và cải thiện.

Xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng 

Ngoài ra, các giảng viên có thể giúp bạn tìm được phương pháp học phù hợp nhất và đạt hiệu quả tối ưu trên hành trình luyện thi IELTS. Điều đặc biệt là các trung tâm IELTS cung cấp các lộ trình học phù hợp với từng trình độ để giúp bạn đạt được band điểm mục tiêu. 

Cam kết chất lượng đầu ra

Khi học tại trung tâm, khả năng cao là bạn sẽ được học với chương trình học chất lượng. Điều này bởi vì các trung tâm có nguồn lực lớn để đầu tư vào chương trình học. Các giảng viên có thể cung cấp cho bạn chương trình học tập được chuẩn hoá cao với giáo trình đảm bảo và họ sẵn sàng cam kết đầu ra cho bạn. 

Top 3 trung tâm bạn nên đăng ký học IELTS

Trung tâm IELTS IKES

trung-tam-ikes

Trung tâm IELTS IKES

Một trong những yếu tố quan trọng giúp IELTS IKES thú hút nhiều học viên là lộ trình đăng ký học IELTS được thiết kế đa dạng và chia theo nhiều cấp độ. Điều này giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại và mục tiêu IELTS của mình.

Hiện IELTS IKES có các khóa luyện thi IELTS như sau:

  • Pre IELTS (0-2.0): khóa dành cho người muốn củng cố kiến thức tiếng Anh cơ bản.
  • IELTS Foundation (2.0-4.0+): khóa học cung cấp kiến thức nền tảng tiếng Anh.
  • IELTS Intermediate (4.0-5.0+): khóa học cung cấp kiến thức cho 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và làm quen với bài thi IELTS, tập trung vào 2 kỹ năng Listening (nghe) và Reading (đọc).
  • IELTS Upper Intermediate (5.0-6.0+): khóa học cân bằng 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của kỳ thi IELTS.
  • IELTS Advancedr (6.0-7.0+): hệ thống lại kiến thức về 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và luyện đề IELTS, đi sâu vào 2 kỹ năng khó nhất trong IELTS là Writing (viết) và Speaking (nói).

Hội đồng Anh (British Council)

hoi-dong-anh-british

Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh được nhiều học viên lựa chọn khi đăng ký học IELTS. Hội đồng Anh (British Council) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1993, Hội đồng Anh đã trở thành đơn vị hàng đầu tổ chức các kỳ thi và đào tạo IELTS uy tín.

Hội đồng Anh cung cấp cho học viên môi trường học tập đáng tin cậy. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Đăng ký học IELTS tại ACET - IDP

trung-tam-idp

ACET - IDP

IDP Education là tổ chức hàng đầu toàn cầu với trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và di cư. Tại Việt Nam, IDP đã có mặt từ những năm 1990 và trở thành một trong những đối tác uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn du học và tổ chức các kỳ thi quốc tế như IELTS. IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney đồng sáng lập ra ACET từ năm 2002 - cũng là một trong những nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS chất lượng tại Việt Nam. ACET cung cấp các khóa học IELTS đầu ra từ 4.5 đến 7.5.

Như vậy, IELTS IKES vừa chia sẻ cùng bạn một số góc nhìn trước vấn đề có nên đăng ký học IELTS thông qua việc phân tích ưu nhược điểm của các hình thức học ở trung tâm, tự học và học với gia sư. Nếu bạn muốn tăng band nhanh và tối ưu về trải nghiệm học IELTS của mình thì học tại IKES là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ khoá học

Các khóa học IELTS IKES luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

Inbox ngay

Image ADS

Đăng ký test đầu vàomiễn phí và nhận tư vấn

Phù hợp với những bạn không có khả năng học tập trực tiếp tại trung tâm. Cụ thể, học qua hình thức video call / zoom

Nhắn tin IKES qua Facebook
Nhắn tin IKES qua Facebook
Gọi điện liên hệ
Gọi điện liên hệ

Liên hệ IKES qua số hotline FREE: 0987 829 695

IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
IKES có 20+ cơ sở tại miền Bắc
Image
IKES
Cảm nhận Học viên

Cảm nhận Học viên

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên

Liên hệ

Liên hệ

Mess